Xe chòi chân đa năng 4 in 1

Còn hàng
3.390.000₫
Code:115161
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 1 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm: 115161

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Xe chòi chân đa năng 4 trong 1 dùng được cho bé từ 9 tháng đến 36 tháng tuổi. Là chiếc xe lý tưởng giúp trẻ phát triển trí tuệ, khả năng khám phá, tư duy âm nhạc và tính chủ động, tự lập ngay khi còn nhỏ. 1. Sử dụng lâu dài: Xe có thể sử dụng cho nhiều giai đoạn phát triển của trẻ từ 9 tháng đến 36 tháng tuổi.

 2. 4 chức năng trong 1 sản phẩm: Xe chòi chân đa năng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ:

- Ghế bập bênh khi trẻ 9 tháng tuổi: Với đầy đủ đai an toàn và thanh chắn bảo vệ, bé có thể ngồi chơi độc lập trên xe cùng bảng đồ chơi. Xe có phần đế chân chắc chắn, đảm bảo bé không bị trượt đi xa.


- Xe đẩy: xe có thể chuyển đổi nhanh chóng thành một chiếc xe đẩy khi tháo phần chân đế xe. Bố mẹ có thể sử dụng phần tay đẩy sau để đưa bé đi chơi. Tay đẩy còn có tác dụng điều chỉnh hướng lái của đầu xe.


- Xe tập đi: Khi bé lớn hơn và bắt đầu chập chững những bước đầu tiên, xe được sử dụng như một chiếc xe tập đi. Tay đẩy sau có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với bé. Vì thế, bé có thể vịn vào tay đẩy sau và bước đi theo xe.


- Xe chòi chân: Khi đã lớn, bé có thể ngồi chơi độc lập trên xe. Bé tự đẩy xe bằng hai chân và điều chỉnh hướng đi bằng bánh lái.


3. Bảng đồ chơi phát nhạc nằm ở ngay trung tâm bánh lái, được thiết kế dạng các nút bấm giúp bé chơi vui vẻ và rèn luyện cử sự khéo léo của đôi bàn tay.


4. Ngăn đựng đồ chơi ở phía dưới ghế ngồi khuyến khích bé tò mò, khám phá khi đóng mở, cất trữ đồ chơi.


5. Xe có thể chuyển đổi các chức năng sử dụng một cách dễ dàng và linh hoạt, dù ở bất cứ địa điểm nào chỉ với các thao tác tháo và lắp đơn giản.

 Xuất xứ - thông số kỹ thuật xe chòi chân đa năng

Thương hiệu: Chicco Italy

- Độ tuổi sử dụng: Từ 9 tháng tuổi đến 36 tháng

- Kích thước sản phẩm: Dài 36 x cao 56 x rộng 43 (cms)

- Pin: 2 Pin AA 1,5 V

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng