Thảm thực tế ảo thành phố nhỏ Chicco

Còn hàng
750.000₫
Code:115654
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 8 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm:115654

1. Một chiếc thảm khổng lồ chứa đựng cả thành phố thu nhỏ. Bé có thể chơi đồ chơi như lái xe trên đường cảm ứng mini. Khám phá thành phố, những công trình, địa điểm thú vị, bé như được sống thực ở đây cùng những âm thanh đô thị vui nhộn.

Thảm thiết kế với đèn sáng và 50 âm thanh/ giai điệu khác nhau

2. 2 chế độ chơi:

+ ""Night and Day"": Bé có thể chơi tương tác vui vẻ với thành phố ""Ngày và Đêm"", từ bình minh (gà gáy) cho đến khi màn đêm buông xuống. 15 điểm hoạt động phát ra âm thanh, nhạc và kích hoạt đèn LED sáng; một số điểm sẽ kích hoạt khi nhấn bằng ngón tay, một số điểm sẽ kích hoạt khi xe ô tô chạy qua. Giúp kích thích khả năng sáng tạo và làm quen với âm thanh của bé.

+ ""Quiz"": Trắc nghiệm nhận biết âm thanh thành phố. Lắng nghe những âm thanh ngẫu nhiên và đoán xem chúng đến từ đâu bằng cách nhấn vào 1 trong 9 biểu tượng icon được đặt ở các vị trí khác nhau trên thảm. Một số âm thanh có thể liên quan đến nhiều hơn 1 vị trí. Nếu trẻ nhấn đúng vào biểu tượng icon, sẽ có tiếng chuông báo và tiếng vỗ tay; nếu đoán sai sẽ có âm thanh báo lỗi. Khi đoán đúng được 5 âm thanh, trò chơi trắc nghiệm sẽ kết thúc với nhạc mừng chiến thắng.

3. Thảm được thiết kế mô phỏng thành phố thật với những khu vực sinh hoạt chuyên biệt như: Công viên, Khu nhà ở, Bãi đỗ xe, Bể bơi,...với màu sắc và hình ảnh chân thực giúp bé hào hứng hóa thân thành những công dân nhỏ trong thành phố.

4. Độ tuổi sử dụng: Cho bé từ 2 đến 6 tuổi

5. Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 110 x 60 cm

- Sản phẩm bao gồm: Thảm, một chiếc xe ô tô mini Turbo đi kèm

- Thảm sử dụng 2 pin AA 1,5V (Pin bao gồm trong đồ chơi chỉ sử dụng để chạy demo, chuyển sang pin alkaline khi sử dụng)

- Hãng sản xuất: Chicco Italy.

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng