Sandal mát-xa chân bé Chicco Conrad size 23

Còn hàng
1.690.000₫
Code:117314
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 3 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Chọn sandal theo cấu tạo bàn chân của trẻ:

Từ 0-3 tuổi, bàn chân của bé chủ yếu là các mô mỡ và 70% là sụn; các cơ và dây chằng cũng chưa phát triển hoàn thiện để hình thành nên cung (vòm) bàn chân. Do đó, một môi trường tiếp xúc “không bằng phẳng” giúp tác động tự nhiên lên các điểm nối vòm sẽ là điều kiện hoàn hảo để kích thích các cơ và dây chằng; qua đó hình thành vòm bàn chân phát triển bình thường.


Sandal mát-xa Chicco được thiết kế dựa trên nghiên cứu về sự phát triển tự nhiên của bàn chân bé và các điểm nối vàng tại cung (vòm) bàn chân; từ đó kích thích sự phát triển của cơ, dây chằng và hình thành vòm bàn chân phát triển bình thường, ngăn chặn các dị tật về chân, đặc biệt là hội chứng bàn chân bẹt.

1.Tấm lót Natural Footprint – Tấm lót mát-xa chân, sáng chế độc quyền của Chicco

Cấu tạo bàn chân gồm 3 phần (bàn chân trước, bàn chân giữa và bàn chân sau). Trong đó các cung (vòm) của bàn chân sẽ có 3 điểm chính, nằm tương ứng tại bàn chân sau và bàn chân trước.


Trong những giai đoạn đầu đời tập đi, để hình thành vòm chân phát triển bình thường, bé rất cần được tạo môi trường “không bằng phẳng” tự nhiên nhằm tác động vào những điểm vàng nối liền tạo nên vòm bàn chân. Từ quá trình nghiên cứu đó, Chicco đã phát minh ra “Tấm lót mát-xa – Natural Footprint Chicco” và được cấp bằng sáng chế độc quyền.

2.Natural Footprint Chicco – Tấm lót mát-xa Chicco:

– Hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện của cung (vòm) bàn chân bằng việc tạo môi trường “không bằng phẳng” tự nhiên là môi trường có lợi cho sự phát triển của các cơ, kích thích các dây thần kinh và dây chằng.

– “Trợ lực” tại 03 điểm nối vàng (điểm nối giúp hình thành vòm của bàn chân chạy theo chiều dọc và chiều ngang) để bàn chân bé phát triển tự nhiên. Đồng thời tạo điểm tỳ giúp trẻ bước đi dễ dàng, linh hoạt và vững chãi hơn.

– Bề mặt tấm lót với các lỗ thoáng khí giúp tăng cường lưu thông không khí, không bị nóng bí, đặc biệt thích hợp với bé ra nhiều mồ hôi.


 

3.Thiết kế thời trang với nhiều phong cách

Thiết kế thời trang cùng chất liệu da tổng hợp với những điểm nhấn nhẹ nhàng tất cả mang lại sự thanh lịch và thời trang cho bé.

4.Đế Flex Zone chống trơn trượt với những đường rãnh tăng ma sát, cùng lỗ thoáng khí ở đế sandal giúp sandal bám chắc hơn. Bé an tâm chạy nhảy vui đùa.
 

5.Sandal nhẹ êm: Sandal Chicco thiết kế nhẹ êm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi di chuyển. 

6.Thao tác đi/ cởi sandal dễ dàng cho cả mẹ và bé

– Thiết kế đơn giản với quai dính giúp mẹ nhanh chóng đi/cởi sandal cho bé. Khi bé lớn hơn, bé cũng có thể tự mình đi sandal.

– Đồng thời, quai dính cũng giúp bé đi sandal chắc chắn, khó tuột hơn.

7.Cách bảo quản

  • Làm sạch sandal bằng vải ướt hoặc bàn chải mềm.

  • Dùng chất tẩy nhẹ để đảm bảo màu sắc và hình dáng của sandal.

  • Tránh làm khô hoặc phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lò sưởi.

  • Cất giữ sandal ở những nơi khô ráo

  •  

8.Hướng dẫn quy đổi size 


Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: Vải, da tổng hợp, cao su

  • Size: 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 (số size được tính bằng độ dài bàn chân bé, đo bằng cm)

  • Hãng sản xuất: Chicco Italy

  •  

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng