Những phụ kiện ghế ô tô cho bé nên có

  • bởi

Những phụ kiện ghế ô tô cho bé nên có

Ghế ô tô cho bé sự an toàn khi xe chạy trên đường. Và đương nhiên những phụ kiện sẽ giúp gia tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm này. Cha mẹ sắm ngay những phụ kiện dưới đây nhé.

Tấm che nắng

Một tấm che nắng ngăn em bé quá nóng do tiếp xúc với ánh mặt trời lâu hoặc ngăn cho mắt bé không bị ánh sáng chói chiếu vào có thể gây tổn thương, mỏi mắt và lóa mắt. Hơn nữa, khi trẻ buồn ngủ thì tấm che nắng cũng phát huy tác dụng giúp trẻ dễ ngủ hơn bởi ánh sáng đã bị hạn chế.

Tấm đỡ đầu

Nhiều ghế ô tô được thiết kế sẵn tấm đỡ đầu nhưng cũng có nhiều ghế không có phụ kiện này. Và cha mẹ có thể mua riêng tấm đỡ đầu để gia tăng khả năng bảo vệ vùng đầu của trẻ. Hãy lựa chọn sản phẩm có thể giặt bằng máy để giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian vệ sinh và có chất liệu thoáng khí giúp bé luôn thoải mái khi thời gian chạy xe dài.

Tấm bảo vệ đầu cho bé ngồi ghế ô tô

Phụ kiện che chân

Không nhất thiết phải bao quanh toàn bộ chân như của người lớn, che chân của trẻ quan trọng nhất là sưởi ấm bàn chân trẻ vào mùa đông, khi không có tất hoặc dùng để che nắng cho chân của trẻ vào mùa hè.

Túi ngủ du lịch

Túi ngủ du lịch là một loại túi ngủ có khóa kéo hai chiều trước và sau để cho phép cha mẹ di chuyển ghế ô tô dễ dàng. Cha mẹ có thể sử dụng phụ kiện này khi đi du lịch hoặc bất cứ khi nào cần mang ghế ô tô đến nơi khác.

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu có nhiều công dụng

Một chiếc gương có thể được gắn vào tựa đầu ghế sau đối diện với vị trí ngồi của em bé ở trong xe. Phụ kiện này cho phép cha mẹ để mắt, quan sát và chăm sóc trẻ dễ dàng. Vì vậy, đây là phụ kiện rất hữu dụng và thường xuyên được cha mẹ mua cho những chuyến đi xe dài.

Tấm che mưa

Phụ kiện này phổ biến với các ghế ô tô cho trẻ sơ sinh, ghế ô tô nôi hoặc ghế ô tô cho trẻ nhỏ tuổi. Những cơn mưa bất chợt sẽ không thể làm bé ướt và đổ bệnh với phụ kiện này.

Miếng lót bảo vệ ghế ô tô

Một trong những nỗi lo mà cha mẹ hay gặp phải là đệm ghế ô tô sẽ bị hỏng khi lắp đặt ghế ô tô cho bé lên trên. Sức nặng của ghế ô tô cho bé có thể khiến lớp da đệm ghế bị xước hoặc rách khi lắp đặt.

Với sự xuất hiện của miếng lót bảo vệ ghế, cha mẹ sẽ loại bỏ nỗi lo trên một cách dễ dàng. Hơn nữa, nhiều miếng lót còn có chức năng chống trượt, giúp ghế ô tô cho bé thêm phần chắc chắn, bảo vệ trẻ hiệu quả hơn.

Đặt miếng lót bảo vệ trước khi lắp ghế ô tô cho bé

Một số miếng lót bảo vệ cao cấp được thiết kế kèm túi đựng đồ chơi ngay bên cạnh. Cha mẹ có thể đừng những cuốn sách nhỏ và đồ chơi của bé trong chiếc túi này. Như vậy, trẻ có thể tự đọc sách và lấy đồ chơi giải trí trong thời gian xe chạy.

Giá để cốc

Nước rất quan trọng với sức khỏe trẻ. Đi đường dài, trẻ rất dễ mất nước nên một giá để cốc hoặc bình nước bên cạnh trẻ là sự trang bị mà cha mẹ không nên quên. Những chiếc giá thường được gắn ngay bên cạnh ghế ngồi của trẻ.

Chúc cha mẹ và bé có những hành trình an toàn và hạnh phúc cùng những phụ kiện ghế ô tô cho bé trong bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *