Giầy mát-xa chân bé đính hoa Chicco - Be

Còn hàng
1.690.000₫
Code:115941
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 2 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm:115941Size 20
115942Size 21
115943Size 22
115944Size 23
115945Size 24
115946Size 25
115947Size 26

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

1. Thiết kễ mũi giầy định hình vòm bàn chân giúp định vị các ngón chân của bé: Khi trẻ bước đi hay chúi người về phía trước sẽ dồn trọng lực vào các ngón chân. Điều này có thể gây nên những tác động xấu tới bàn chân non nớt của trẻ (bàn chân bé được cấu tạo bởi 70% là sụn).

Vì thế, mũi giầy Chicco được thiết kế hình vòm để tạo không gian cho các ngón chân của trẻ có thể hoạt động thoải mái, giảm thiểu áp lực tác động lên bàn chân. Đồng thời, thiết kế hình vòm cũng giúp định vị các ngón chân của bé ở đúng vị trí khi bé bước đi, hỗ trợ phòng chống các tật về chân sau này: móng mọc ngược, ngón chân búa2. Tấm lót Natural Footprint – Tấm lót mát-xa chân, sáng chế độc quyền của Chicco
Cấu tạo bàn chân gồm 3 phần (bàn chân trước, bàn chân giữa và bàn chân sau). Trong đó các cung (vòm) của bàn chân sẽ có 3 điểm chính, nằm tương ứng tại bàn chân sau và bàn chân trước.Trong những giai đoạn đầu đời tập đi, để hình thành vòm chân phát triển bình thường, bé rất cần được tạo môi trường “không bằng phẳng” tự nhiên nhằm tác động vào những điểm vàng nối liền tạo nên vòm bàn chân. Từ quá trình nghiên cứu đó, Chicco đã phát minh ra “Tấm lót mát-xa - Natural Footprint Chicco” và được cấp bằng sáng chế độc quyền.3. Natural Footprint Chicco – Tấm lót mát-xa Chicco:
- Hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện của cung (vòm) bàn chân bằng việc tạo môi trường “không bằng phẳng” tự nhiên là môi trường có lợi cho sự phát triển của các cơ, kích thích các dây thần kinh và dây chằng.- “Trợ lực” tại 03 điểm nối vàng (điểm nối giúp hình thành vòm của bàn chân chạy theo chiều dọc và chiều ngang) để bàn chân bé phát triển tự nhiên. Đồng thời tạo điểm tỳ giúp trẻ bước đi dễ dàng, linh hoạt và vững chãi hơn.
- Bề mặt tấm lót với các lỗ thoáng khí giúp tăng cường lưu thông không khí, không bị nóng bí, đặc biệt thích hợp với bé ra nhiều mồ hôi

4. Thiết kế thời trang với nhiều phong cách
Thiết kế thời trang cùng chất liệu da tổng hợp với những điểm nhấn nhẹ nhàng tất cả mang lại sự thanh lịch và thời trang cho bé.


5. Đế Flex Zone chống trơn trượt với những đường rãnh tăng ma sát, cùng lỗ thoáng khí ở đế giầy giúp giầy bám chắc hơn. Bé an tâm chạy nhảy vui đùa.


6. Giầy nhẹ êm: Giầy Chicco thiết kế nhẹ êm, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé khi di chuyển.


7. Thao tác đi/ cởi giầy dễ dàng cho cả mẹ và bé
- Thiết kế đơn giản với quai dính giúp mẹ nhanh chóng đi/cởi giầy cho bé. Khi bé lớn hơn, bé cũng có thể tự mình đi giầy. Đồng thời, quai dính cũng giúp bé đi giầy chắc chắn, khó tuột hơn.8. Cách bảo quản:
Làm sạch giầy bằng vải ướt hoặc bàn chải mềm.
Dùng chất tẩy nhẹ để đảm bảo màu sắc và hình dáng của giầy.
Tránh làm khô hoặc phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc lò sưởi.
Cất giữ giầy ở những nơi khô ráo và nên cho những tờ báo cũ lót trong giầy để đảm bảo hình dáng.
9. Hướng dẫn quy đổi size---------------------------------------------
Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: Vải, da tổng hợp, cao su
Size: 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 (số size được tính bằng độ dài bàn chân bé, đo bằng cm)
Hãng sản xuất: Chicco Italy

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng