Ghế ô tô Chicco Unico Evo Classic xoay 360˚ ISOFIX - Màu Đen

Còn hàng
9.500.000₫
Code:117645
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Hết hàng
Mua ngay

Ghế ô tô i-Size là gì?

Quy định ghế ô tô ECE R129 phân loại ghế dựa trên chiều cao của trẻ, từ đó giúp việc lựa chọn ghế ô tô cho trẻ trở nên dễ dàng hơn. i-Size quy định cần sử dụng ghế ô tô cho bé ngược lại so với chiều người lái đến khi trẻ được 15 tháng tuổi, điều này giúp bảo vệ đầu và cổ của trẻ.

Ghế ô tô đạt tiêu chuẩn i-Size được chấp thuận sau khi vượt qua các bài kiểm tra va chạm bên nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho bé. Chicco Unico Evo I-Size luôn tương thích với các loại xe được chấp thuận theo tiêu chuẩn i-Size, đồng hành cùng trẻ từ sơ sinh đến khoảng 12 tuổi. 

https://imgur.com/RbImf9O.png

Hệ thống xoay 360

Với hệ thống xoay 360˚ linh hoạt, ghế ngồi ô tô Chicco Unico Evo I-size Air Black Air giúp cho bố mẹ dễ dàng chăm sóc bé yêu.. Chỉ cần kéo nhẹ tay gạt phía dưới ghế là bố mẹ có thể xoay trước/sau cực kỳ tiện lợi. Bố mẹ sẽ thao tác, lắp ghế thật nhanh chóng, và chính xác.

Hệ thống ISOFIX

ISOFIX là tiêu chuẩn quốc tế về điểm kết nối khi sử dụng ghế an toàn trẻ em trên xe hơi. Các thiết kế đạt chuẩn ISOFIX cần đảm bảo ghế an toàn trẻ em được lắp đặt dễ dàng và an toàn thông qua 3 điểm: 1 phía trên đỉnh ghế và 2 phía đáy ghế. ISOFIX có khả năng bảo vệ an toàn cho cả ghế và trẻ nhỏ.

https://imgur.com/Tp7Cusb.png

Với các bé cao từ 40 đến 105 cm, ghế ô tô Unico Evo i-Size phải được lắp đặt bằng đầu nối Isofix và được cố định bằng Top Tether (dây đai cố định ghế).

Với các bé cao từ 100 cm, ba mẹ có thể lựa chọn có thể lắp đầu nối Isofix kết hợp với đai an toàn ô tô 3 điểm hoặc không.

https://imgur.com/aTrhRPh.png

Đệm sơ sinh giúp chống mỏi, hỗ trợ bảo vệ cột sống cho bé từ sơ sinh

- Đệm được thiết kế êm ái, mềm mịn giúp bé sơ sinh nằm thoải mái, tạo đường thở tối ưu, chống cong vẹo cột sống.

- Đệm sơ sinh được dùng cho bé từ 40-60 cm.

Ghế điều chỉnh linh hoạt với 5 mức độ ngả

Lưng ghế có thể ngả về phía trước hoặc phía sau với 5 mức độ ngả, giúp bé ngồi thoải mái, chống mỏi trên cả hành trình dài.

Điều chỉnh ngả lưng bằng một tay

Mẹ chỉ cần 1 tay kéo nhẹ vào thanh điều chỉnh phía sau ghế để lựa chọn mức độ cao mong muốn.

Dễ sử dụng

Ghế ô tô Unico Evo i-Size được trang bị nhãn "Fit-Kit": đây là những chỉ dẫn rõ ràng và đơn giản về phạm vi sử dụng của ghế (40-150 cm) và phần tựa lưng (40-60 cm), cách lắp đặt ghế (khi nào hướng về phía sau và khi nào hướng về phía trước). 

Dành cho trẻ sơ sinh 40 - 87 cm

Có thể cài đặt ghế ngồi ô tô theo hướng về phía sau nhờ hệ thống đai an toàn 5 điểm để theo dõi sự phát triển của bé yêu.

Trong tư thế này phải tránh túi khí (tắt túi khí nếu có) để bé yêu của bạn sẽ được đảm bảo và có thể đi lại trong sự an toàn tuyệt đối.

Dành cho trẻ từ 76 - 105 cm (khoảng 2-4 tuổi)

Có thể lắp ghế hướng về phía trước với Isofix và dây đai an toàn 5 điểm.

Dành cho trẻ từ 100 đến 150 cm (khoảng 3-12 tuổi)

Bố mẹ có thể cài đặt ghế ngồi ô tô cho bé theo hướng về phía trước và sử dụng dây đai 3 điểm của xe thay vì dây đai an toàn của ghế để theo dõi sự phát triển của trẻ. (có thể lắp đặt đầu nối Isofix hoặc không)


 

 

 

Dễ dàng vệ sinh

Đệm ghế và các phần đệm đỡ: tháo lắp và giặt bằng tay/ máy dễ dàng bằng nước sạch dưới 30oC và xà phòng trung tính. Lưu ý không giặt khô hoặc dùng máy vắt khô.

Đối với khung nhựa, kim loại : Lau sạch bằng khăn ẩm.

Dễ dàng lắp đặt

Lắp đặt dễ dàng khi quét mã QR trên thân ghế/xem quyển hướng dẫn sử dụng hoặc video.

--------------------------------------

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Bộ sản phẩm bao gồm: Ghế ô tô đã được lắp sẵn đệm nằm.

Trọng lượng: 11.6kg

Kích thước: Rộng 54cm X Cao 46 X Sâu 44

Tuổi sử dụng: từ sơ sinh cho đến 12 tuổi.

Tiêu chuẩn an toàn: ECE R129/03

Hãng sản xuất: Chicco Italy

Màu sắc, họa tiết: Đen

LƯU Ý VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành chính hãng, Quý khách vui lòng kích hoạt tem bảo hành điện tử được dán trên sản phẩm ngay sau khi mua hàng.

Trường hợp phát sinh lỗi trong tháng đầu tiên sử dụng, Quý khách cần cung cấp hóa đơn mua hàng khi mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành. Do đó, vui lòng giữ hóa đơn mua hàng để đảm bảo quyền lợi dịch vụ

Các trường hợp Quý khách gửi sản phẩm về trung tâm bảo hành mà chưa kích hoạt tem bảo hành:

- Sản phẩm có thể bị mất đi quyền được bảo hành

- Quyết định của nhà phân phối là quyết định cuối cùng.

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng