Ghế ngồi ô tô Chicco Gro-up 123 Ghi Tahiti

Còn hàng
6.995.000₫
Code:115826
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 2 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm: 115826

 VIDEO MÔ TẢ SẢN PHẨM:

https://youtu.be/rjgHrcPL4s8

Ghế ngồi ô tô Chicco Gro-up 123 phiên bản mới – dài hơn, rộng hơn, thoải mái hơn cho bé khi sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

1. Thời gian sử dụng lâu dài, linh hoạt: Ghế ngồi ô tô Chicco Gro-Up được thiết kế sử dụng linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng cho 3 giai đoạn của bé từ khi đạt 9 - 36kg (tương đương từ 1 tới 12 tuổi):

- Giai đoạn 1: Bé từ 9-18kg: Trẻ ngồi trên xe được bảo vệ với dây đai an toàn 5 điểm
- Giai đoạn 2: Bé từ 15-25kg: Trẻ ngồi trên xe được bảo vệ với dây đai an toàn 3 điểm
- Giai đoạn 3: Bé từ 22 -36kg: Trẻ ngồi trên xe được bảo vệ với dây đai an toàn 3 điểm2. Đạt tiêu chuẩn an toàn ECC R44/04 của Châu Âu: Ghế ngồi ô tô Chicco Gro-Up 123 Chicco đạt tiêu chuẩn ECC R44/04 – Tiêu chuẩn về an toàn nghiêm ngặt, khắt khe nhất hiện nay về ghế ngồi ô tô trẻ em.

3. Điều chỉnh được tấm đỡ đầu: Chỉ cần xoay vặn nút điều chỉnh, phần đỡ đầu của ghế ô tô sẽ được nâng hạ phù hợp với chiều cao của trẻ, đáp ứng linh hoạt các giai đoạn phát triển khác nhau suốt từ 1 đến 12 tuổi.

4. Điều chỉnh độ ngả lưng ghế: Chân đế của ghế ô tô có tấm đỡ có thể điều chỉnh nâng hạ (bằng khóa gạt màu cam) để tạo độ ngả cho ghế, giúp trẻ dễ dàng ngủ ngay trên ghế ô tô trong suốt hành trình mà không bị mỏi.5. Trang bị tấm đệm đỡ lưng êm ái: Đệm được làm từ chất liệu thoáng khí giúp nâng đỡ phần hông và chân bé, giúp bé không bị mỏi khi ngồi lâu trên ghế. (Đệm đỡ được sử dụng cho bé trong giai đoạn 1: Bé từ 9-18kg)6. Ghế có vành bảo vệ 2 bên để bảo vệ trẻ khỏi các ngoại lực tác động trong trường hợp xảy ra va chạm.

7. Phần lưng ghế liền khối giúp đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp cho trẻ.

8. Vệ sinh dễ dàng: Đệm ghế có thể tháo rời và giặt ở nước nhiệt độ dưới 30 độ C9. Dây đai an toàn 5 điểm với một chốt khóa bấm mở nhanh chóng và tiện lợi.

10. Ghế ngồi ô tô Chicco Gro-Up được sản xuất tại Italy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Trọng lượng: 6,55kg
Kích thước: Rộng 51cm X Cao 78/81cm X Sâu 51cm
Tuổi sử dụng: từ 9 - 36kg (tương đương từ 1 - 12 tuổi)
Hãng sản xuất: Chicco

LƯU Ý VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Để đảm bảo quyền lợi bảo hành chính hãng, Quý khách vui lòng kích hoạt tem bảo hành điện tử được dán trên sản phẩm ngay sau khi mua hàng.

2. Trường hợp phát sinh lỗi trong tháng đầu tiên sử dụng, Quý khách cần cung cấp hóa đơn mua hàng khi mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành. Do đó, vui lòng giữ hóa đơn mua hàng để đảm bảo quyền lợi dịch vụ

3. Các trường hợp Quý khách gửi sản phẩm về trung tâm bảo hành mà chưa kích hoạt tem bảo hành:

- Sản phẩm có thể bị mất đi quyền được bảo hành

- Quyết định của nhà phân phối là quyết định cuối cùng.

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng