Gấu ôm phát nhạc Chicco

Hết hàng
0₫ - Tiết kiệm
Code:114703
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Hết hàng


THÔNG SỐ KỸ THUẬT & THÔNG TIN NSX:

1. Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ sơ sinh (0M+)
2. Chất liệu: Đồ chơi làm bằng chất liệu bông mềm, mịn, an toàn cho trẻ sơ sinh.
3. Sản phẩm sử dụng 3 pin LR 44.
4. Thương hiệu: Chicco Italy
5. Nơi SX: Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Gấu ôm phát nhạc Chicco không chỉ giúp Mẹ ru trẻ mau vào giấc mà còn mang tới cả bầu trời sao thông qua các chế độ chiếu phát sáng khác nhau.

1. Gấu ôm phát nhạc Chicco: Với chức năng phát nhạc Gấu bông sẽ phát ra những bản nhạc cổ điển du dương của các nhà soạn nhạc nổi tiếng Bach và Beethoven...Đặc biệt, thời gian phát nhạc lâu hơn lên tới 30 phút giúp Bé thư giãn, dễ dàng vào giấc và ngủ sâu hơn.
2. Gấu bông chiếu sáng: Với 3 chế độ đèn phát sáng khác nhau:

- Chế độ 1: Chiếu sáng xa như projector: Ở chế độ 1, Gấu bông có thể chiếu sáng như máy chiếu, chiếu lên tường/ trần (với phòng có trần thấp) cả 1 bầu trời sao kỳ diệu ngay trong phòng của Bé.
- Chế độ 2: Chiếu sáng nhẹ nhàng: Khả năng chiếu sáng ở chế độ 2 sẽ giúp Bé thư giãn hơn trước giờ đi ngủ.
- Chế độ 3: Chế độ chiếu sáng đèn ngủ: Với ánh sáng phát ra từ Gấu bông ở chế độ 3 sẽ giúp trẻ an tâm, nhanh vào giấc và có giấc ngủ thật sâu.

3. Gấu bông ru ngủ: Chức năng chiếu sáng ở chế độ 3 cùng với những bản nhạc du dương sẽ giúp Bé vào giấc thật dễ dàng và có giấc ngủ ngon thật ngon.

4. Gấu ôm có thể dễ dàng chỉnh được ánh sáng và các giai điệu theo các thời điểm chơi và ngủ của Bé.

5. Tuyển tập các bản nhạc của Bach, Rossini, dòng nhạc New Age và các âm thanh nhẹ nhàng của tự nhiên được phát lần lượt kế tiếp nhau sẽ giúp bé nhanh chóng ngủ thiếp đi rất ngoan. Đây cũng là cách giúp bé tiếp cận âm nhạc một cách vô cùng tự nhiên, luyện cho bé khả năng nghe, phát triển cảm xúc và cảm thụ âm nhạc từ khi mới lọt lòng.

6. Dễ dàng vệ sinh - Có thể giặt máy: Gấu ôm có thể tháo rời để giặt máy.
 

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng