Đồ chơi xếp hình luyện ngôn ngữ Đoàn tàu muông thú Chicco

Hết hàng
1.150.000₫
Code:115701
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Hết hàng

Mã sản phẩm: 115701

Giúp bé làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Ý, từ đó vừa học vừa chơi bằng phương pháp hiệu quả nhất: Học qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động.

I. Bé có thể:

- Học số đếm từ 1 đến 10 qua bài hát Tiếng Anh.

- Học chữ cái ABC.

- Học, nhận biết và phân biệt tên gọi của từng loài muông thú.

- Rèn luyện kỹ năng lắp ghép, tư duy với từng mảnh ghép của đoàn tàu.

- Đồ chơi giúp bé Luyện nghe và học phát âm theo những bài hát, âm thanh bằng ngôn ngữ tiếng Anh.- Màu sắc đồ chơi sinh động chân thực giúp kích thích thị giác của bé và nhận biết màu sắc ngay từ khi còn nhỏ.

- Đầu tàu biết nói với âm thanh vận hành mô phỏng âm thanh thực tế và đèn phát sáng, bé sẽ hào hứng hơn với mỗi giờ nhập vai thành những chú lái tàu.

 

II. HDSD

Đồ chơi gồm: Bộ đường ray, đoàn tàu (Đầu tàu và toa chở khách), 6 con vật (Voi, Hươu cao cổ, Hà mã, Sư tử, Gấu, Rùa), nhà chờ Station, mô hình hồ nước và mô hình đất liền.- Bé ráp từng mảnh ghép của đường ray thành đường ra hoàn chỉnh. Sau đó chọn đặt từng vị trí nhà ga, mô hình hồ nước và đất liền theo vị trí tùy thích.

- Khởi động đồ chơi bằng cách gạt chọn chế độ ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Ý.

- Nhấn nút Push màu xanh trên chiếc mũ của Đầu tàu để khởi động con tàu. Âm thanh của đoàn tàu sẽ phát lên cùng bài hát, bé chọn từng hành khách đưa lên toa chở khách. Đoàn tàu sẽ bắt đầu di chuyển trên đường ray.

- Khi đoàn tàu dừng lại, nhấn nút 123 hoặc ABC phía bên hông Đầu tàu để lắng nghe những bài hát về học số đếm và bảng chữ cái. Ba mẹ hãy khuyến khích bé hát theo để kích thích khả năng ngôn ngữ của bé, và tham gia cùng bé để mỗi giờ nhập vai của con thêm hào hứng hơn.

Giai đoạn từ 1 tuổi – 3 tuổi là giai đoạn vàng để kích thích và phát triển trí não của bé, hãy để con làm quen với ngôn ngữ bằng phương pháp “Học như chơi, chơi như học” ngay trong gia đoạn này ba mẹ nhé!III. Thông số kỹ thuật:

Đồ chơi bao gồm:

  • 01 Bộ đường ray

  • 01 đoàn tàu (Đầu tàu, Toa tàu chở khách)

  • 6 con vật: Voi, Ngựa vằn, Hà mã, Sư tử, Gấu và Rùa

  • Mô hình nhà chờ Station

  • Mô hình hồ nước

  • Mô hình đất liền

  • 03 pin AA, 1.5V


Độ tuổi sử dụng từ 1Y-4Y

Hãng sản xuất: Italy

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng