Đồ chơi treo cũi Cô bé quàng khăn đỏ

Còn hàng
875.000₫
Code:114705
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 1 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm: 114705

THÔNG TIN TỔNG QUAN

1. Bộ đồ chơi lắp cũi xoay tròn và phát nhạc: Đồ chơi treo cũi với các nhân vật cổ tích (cô bé quàng khăn đỏ, sói con và cây xanh) được tái hiện rất sinh động và dễ thương. Đồng thời, tiếng nhạc du dương cùng chuyển động xoay tròn của các nhân vật sẽ giúp trẻ nhanh chóng vào giấc, an tâm ngủ ngon và ngủ sâu.
2. Tách rời để lắp riêng như hộp phát nhạc gắn cũi: Ngoài ra, Mẹ có thể tách rời các chi tiết, và lắp riêng hộp nhạc (hình ngôi nhà) trực tiếp lên thành cũi. Mẹ và bé có thêm cách để sử dụng bộ đồ chơi treo cũi, giúp trẻ không bị nhàm chán với đồ chơi!3. Giúp trẻ tập khả năng cầm với: Khi trẻ lớn hơn một chút, đồ chơi treo cũi phát nhạc được treo cao hơn sẽ kích thích trí tò mò của trẻ. Trẻ sẽ cố gắng tập với, tập nắm đồ chơi.
4. Thiết kế ngộ nghĩnh mô phỏng câu chuyện cổ tích nổi tiếng với cô bé quàng khăn đỏ, sói con và cây xanh, Mẹ có thể tháo rời các chi tiết và cho Bé chơi kịch khi Bé lớn hơn.
5. Màu sắc và hình họa thiết kế tươi sáng, kích thích thị giác của trẻ; thích hợp với cả Bé trai và Bé gái.
6. Đồ chơi lắp cũi tháo lắp đơn giản. Mẹ có thể lắp chung các mô hình hoặc tháo rời từng mô hình và sử dụng riêng để gắn vào cũi cho Bé thật tiện lợi.


 

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng