Đồ chơi luyện ngôn ngữ Siêu thị thông minh Chicco

Hết hàng
990.000₫
Code:115702
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Hết hàng

Mã sản phẩm: 115702

Giúp bé làm quen với ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Ý, từ đó vừa học vừa chơi bằng phương pháp hiệu quả nhất: Học qua hình ảnh trực quan và âm thanh sinh động.I. Bé có thể:

- Học số đếm từ 1 đến 10; học chữ cái ABC qua bài hát Tiếng Anh với hơn 75 từ, cụm từ.

- Học các cụm từ về rau củ quả bằng ngôn ngữ Tiếng Anh

- Đồ chơi với 2 chế độ:

+ Luyện nghe và học phát âm theo những bài hát, âm thanh

+ Đố vui: List câu hỏi về các loại củ quả giúp bé nhận biết và phân biệt những loại ra củ quả thân thuộc hàng ngày.

- Đồ chơi với màu sắc sinh động, chân thực giúp kích thích thị giác và nhận biết màu sắc ngay từ khi còn nhỏ

- Đi kèm với Siêu thị thông minh là máy scan; bé có thể nhập vai thành cô/ chú bán hàng dễ thương. Âm thanh của máy scan mô phỏng âm thanh thực tế tại siêu thị, cùng bài hát vui nhộn và đèn phát sáng giúp bé hào hứng hơn với mỗi giờ nhập vai.

 

II. HDSD

- Khởi động đồ chơi bằng cách gạt chọn chế độ ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Ý. Một giai điệu ngắn sẽ phát lên sau khi bé chọn chế độ ngôn ngữ để báo hiệu rằng đồ chơi đã được khởi động.


- Lắng nghe tên gọi của các loại rau củ quả bằng cách nhấn chọn nút trên màn hình. Bé có thể dùng máy scan để tít vào những món đồ rau củ như trong siêu thị sau đó đặt lên đĩa cân. Máy scan sẽ phát ra âm thanh “tít” mô phỏng âm thanh chân thực trong siêu thị.


- Chuyển sang chế độ chơi game “Đố vui” bằng cách nhấn chọn phím “?” trên màn hình. Những câu hỏi sẽ được đọ rõ ràng để bé có thể lắng nghe. Ba mẹ có thể tham gia trò chơi đố vui này cùng bé để game đố vui thêm hào hứng hơn. Hãy khuyến khích những câu trả lời đúng của bé bằng 1 chàng pháo tay hoặc điểm 10 ba mẹ nhé!- Nhấn chọn phím ABC hoặc phím 123 để lắng nghe bài hát học bảng chữ cái và các con số. Ba mẹ hãy khuyến khích bé hát theo để kích thích khả năng ngôn ngữ của bé.Giai đoạn từ 1 tuổi – 3 tuổi là giai đoạn vàng để kích thích và phát triển trí não của bé, hãy để con làm quen với ngôn ngữ bằng phương pháp “Học như chơi, chơi như học” ngay trong giai đoạn này ba mẹ nhé!

 

III. Thông số kỹ thuật:

Đồ chơi bao gồm:

  • 01 máy siêu thị + tay cầm scan


5 món đồ củ quả

  • 1 túi xách đi chợ

  • 3 pin AA 1,5V


Độ tuổi sử dụng từ 18M-4Y

Hãng sản xuất: Italy

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng