Đồ chơi học chữ thông minh Chicco

Còn hàng
1.299.000₫
Code:117309
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 8 sản phẩm trong kho
Mua ngay
Bộ đồ chơi học chữ thông minh Chicco giúp bé học phát âm và viết một cách dễ dàng và vui nhộn

Bảng học điện tử và phát âm đầu tiên giúp bé học bảng chữ cái và đọc các từ ngữ. Một trải nghiệm học tập hoàn chỉnh, lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori và được chứng nhận bởi các chuyên gia sưu phạm.

Giúp trẻ khám phá các chữ cái trong bảng chữ cái bằng cách đặt các chữ cái lên trên đồ chơi để cùng tìm hiểu về từng chữ và cách phát âm chính xác của chúng. Đặt các thẻ minh họa giúp bé khám phá 26 từ vựng trong bộ 3 bộ học phát âm logic bao gồm: động v��t, thực vật và đồ vật quanh nhà

Khớp từ và chữ cái: khi bé đặt 1 thẻ minh họa lên trên bàn học đồ chơi học chữ thông minh Chicco, đồ chơi sẽ yêu cầu bé khớp đúng vị trí của các từ. Giúp bé dễ dàng với việc ghép các chữ cái trong bảng chữ cái thành một từ có nghĩa hoàn chỉnh

Lắng nghe gợi ý để ghép từ hoàn chỉnh: người bạn bút chì dễ thương sẽ phát âm những từ ngữ nhất định và bé sẽ ghép các chữ cái trong bảng chữ cái thành các từ ngữ đó. Rèn luyện kỹ năng nghe, viết của bé một cách hoàn chỉnh nhất.

Chất liệu và thiết kế an toàn cho bé: Đồ chơi được làm từ nhựa ABS bền và không chứa BPA,  thiết kế bo tròn các góc và bề mặt nhựa trơn mịn giúp cho bé an toàn khi chơi.

Độ tuổi sử dụng: Từ 3 tuổi trở lên

 

Thông số kỹ thuật: 

  • Kích thước: Dài 40 x rộng 27 x cao 10 cm

  • 3 pin AAA  (đi kèm)


Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng