CHICCO VIỆT NAM

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco (Phần 1)

Giống như với bất cứ đồ dùng mới nào, cha mẹ có rất nhiều câu hỏi về ghế ô tô Chicco. Chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của cha mẹ trong bài viết dưới đây.

Các câu hỏi của cha mẹ thường nhằm mục đích hiểu rõ hơn về sản phẩm, để từ đó mang lại những điều tốt nhất cho con yêu và sự an toàn của trẻ em là điều tối quan trọng trong danh sách những mối quan tâm của cha mẹ. Chicco sẵn sàng trợ giúp cha mẹ với những giải đáp sau đây:

Khi nào là thời điểm thích hợp để mua ghế ô tô Chicco cho trẻ sơ sinh?

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-cua-cha-me-ve-ghe-o-to-chicco-0

Thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco sẽ được chuyên gia giải đáp tường tận

Tốt nhất là cha mẹ nên mua sẵn ghế ô tô Chicco cho trẻ sơ sinh ít nhất một tháng trước ngày dự kiến bé sinh ra đời. Bằng cách đó, cha mẹ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn và thực hành sử dụng sản phẩm một cách chính xác đặc biệt là trong khâu lắp đặt ghế ô tô.

Trẻ sơ sinh nên có bao nhiêu ghế ô tô?

Để thực hiện chuyển đổi giữa các xe nhanh chóng và dễ dàng, có một ghế ô tô cho mỗi chiếc xe được sử dụng thường xuyên là tốt nhất. Điều này phụ thuộc vào việc trẻ có thường xuyên chuyển đổi giữa các loại xe hay không. Hoặc một giải pháp khác là cha mẹ nên chọn các ghế ô tô có sự linh hoạt, phù hợp với nhiều dòng xe mà trẻ hay di chuyển.

Khi nào thì trẻ nên đổi ghế ô tô Chicco mới?

Để giữ cho bé quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt, hãy chuyển sang ghế ô tô Chicco mới khi bé đã có những chỉ số vượt qua giới hạn về chiều cao hoặc cân nặng áp dụng cho ghế ô tô của trẻ.

Khi nào có thể đổi chiều ghế ô tô cho trẻ?

chuyen-gia-giai-dap-thac-mac-cua-cha-me-ve-ghe-o-to-chicco-0

Cha mẹ nên lắp đặt ghế ô tô Chicco cho bé theo hướng dẫn của chuyên gia

Giữ bé quay mặt về phía sau ghế ô tô cho đến khi chúng đạt đến giới hạn chiều cao phía sau hoặc giới hạn trọng lượng phía sau của ghế ô tô. Lợi ích của việc giữ cho bé quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt là để bảo vệ đầu, cổ và cột sống đang phát triển của chúng.

Nhiều cha mẹ nhận thấy rằng chân của bé chạm vào lưng ghế hay phải co lại khiến trẻ trông có vẻ không được thoải mái và ghế ô tô dường như đã không còn phù hợp để lắp ngược chiều.

Dường như cha mẹ quên rằng, xương của trẻ vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển và thực tế rằng xương trẻ em linh hoạt hơn rất nhiều so với người lớn. Vì vậy, cha mẹ không cần lo lắng về vấn đề này quá nhiều.

Trẻ em không cần phải quay về phía trước cho đến khi chúng đạt đến giới hạn chiều cao hoặc trọng lượng phía sau tối đa của ghế ô tô. Trẻ rất mong manh và cần được bảo vệ trong trạng thái tốt nhất, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chúng có ít chỗ để chân hơn.

Khi nào bé có thể ngừng sử dụng ghế nâng?

Ngay cả khi bé đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hướng dẫn chiều cao và cân nặng để sử dụng dây an toàn của xe ô tô thay vì dây đai an toàn với ghế nâng, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ bỏ được ghế nâng.

Trải qua các giai đoạn phát triển, hầu hết trẻ em dưới 5 tuổi không đủ điều kiện để ngồi mà không có dây đai an toàn đầy đủ. Cha mẹ có thể quan sát và nắm rõ tình hình của trẻ nhất. Vì vậy, đừng thực hiện chuyển đổi cho đến khi cha mẹ tự tin rằng bé sẽ ngồi yên và an toàn mà không cần ghế nâng cũng như dây đai an toàn.

(Còn tiếp)

Theo Chicco USA

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco (Phần 1)
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
SỐT XUẤT HUYẾT Ở TRẺ NHỎ: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA
Thursday, 05/10/2023

SỐT XUẤT HUYẾT Ở TRẺ NHỎ: NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA

Theo nguồn tin từ tin tức VTV 24H, tính đến tháng 9/2023, cả nước đã ghi nhận gần 88.000 ca mắc sốt xuất huyết, 24 người tử vong từ đầu năm. Tại Hà Nội, thời điểm mùa mưa đến, số ca mắc đang tăng r...

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VỆ SINH VÙNG KÍN CHUYÊN BIỆT CHO BÉ
Monday, 02/10/2023

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VỆ SINH VÙNG KÍN CHUYÊN BIỆT CHO BÉ

Vùng kín của bé yêu luôn cần được chăm sóc đặc biệt và sạch sẽ. Nhiều ba mẹ bỉm sữa vẫn luôn có quan niệm: đối với trẻ sơ sinh, vệ sinh vùng kín chỉ cần nước sạch là đủ. Tuy nhiên, vùng nhạy cảm c...

TẠI SAO CHỈ NÊN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM XUA MUỖI CHO TRẺ TỪ 2 THÁNG TUỔI?
Friday, 23/06/2023

TẠI SAO CHỈ NÊN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM XUA MUỖI CHO TRẺ TỪ 2 THÁNG TUỔI?

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh. Muỗi là một trong những loại côn trùng gây phiền toái và có khả năng truyền các bệnh nguy hiểm cho bé. Đ...

Những vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh ba mẹ nên biết
Friday, 07/10/2022

Những vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh ba mẹ nên biết

Có rất nhiều vấn đề mà cha mẹ cần chú ý. Bài viết dưới đây sẽ cho cha mẹ biết những hiện tượng thường gặp nhất và lý giải cho những hiện tượng này. Cùng khám phá ngay nào! Trẻ khóc vào ban đêm Gần ...

Lựa chọn ghế ô tô Chicco như thế nào để phù hợp với lứa tuổi của trẻ?
Tuesday, 30/08/2022

Lựa chọn ghế ô tô Chicco như thế nào để phù hợp với lứa tuổi của trẻ?

Lựa chọn ghế ô tô Chicco như thế nào để phù hợp với lứa tuổi của trẻ? Dù cha mẹ đang tìm kiếm ghế ô tô dành cho trẻ sơ sinh hay cho trẻ biết đi… ghế ô tô Chicco vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ các ...

Mẹo lắp đặt ghế ô tô Chicco cho bé nhanh và chuẩn cho cha mẹ lần đầu thực hiện
Friday, 07/10/2022

Mẹo lắp đặt ghế ô tô Chicco cho bé nhanh và chuẩn cho cha mẹ lần đầu thực hiện

Lắp đặt ghế ô tô Chicco cho bé nhanh và chuẩn theo hướng dẫn của chuyên gia để giải quyết tất cả khó khăn mà cha mẹ gặp phải từ trước đến nay liên quan tới vấn đề này. Lắp đặt ghế ô tô chicco cho b...

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco (Phần 2)
Friday, 07/10/2022

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco (Phần 2)

Tiếp tục giải đáp thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco để đảm bảo mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé khi sử dụng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho bé trên mỗi cung đường. Làm thế nào để ...

icon icon

Giỏ hàng