Review ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip – Xứng đáng lựa chọn

  • bởi

Review ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip – Xứng đáng lựa chọn

Nhiều cha mẹ đang phân vân không biết có nên lựa chọn ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip cho con yêu sử dụng hay không. Vậy thì cha mẹ hãy đọc ngay những review cụ thể nhất về sản phẩm do chính cha mẹ đã mua và sử dụng ghế ô tô này phản hồi lại nhé.

Ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip

review-ghe-o-to-chicco-nextfit-ix-zip

Ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip

Ghế ô tô là đồ dùng rất quan trọng với trẻ. Có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho trẻ khi di chuyển bằng ô tô cùng cha mẹ, người thân trong gia đình, sử dụng ghế ô tô cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là quy định bắt buộc trong luật an toàn giao thông tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như châu u, Mỹ, Canada, Úc…

Ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cha mẹ khi kiếm tìm một chiếc ghế ô tô vừa đảm bảo an toàn vừa có thể đồng hành cùng trẻ qua nhiều giai đoạn phát triển.

Review ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip

Rất nhiều cha mẹ trên thế giới đã chọn Chicco NextFit iX Zip là ghế ô tô cho bé yêu nhà mình. Và dưới đây là những phản hồi, đánh giá của cha mẹ về sản phẩm này.

Mẹ Lynz (California, Mỹ) chia sẻ:

“Chicco NextFit iX Zip là ghế ô tô tốt nhất. Thật thoải mái và dễ dàng khi sử dụng sản phẩm này.

Bé 2 tuổi nhà mình hoàn toàn thích sự thay đổi từ Chicco Keyfit 30 sang Chicco NextFit iX Zip. Bé thích được ngồi trong ghế ô tô có chiều cao tốt và quan sát được mọi thứ xung quanh. Chicco NextFit iX Zip thực hiện điều này đặc biệt tốt nhờ được trang bị 9 nấc điều chỉnh chiều cao”.

review-ghe-o-to-chicco-nextfit-ix-zip-0

Bé luôn thoải mái và an toàn khi ngồi ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip

Bố Andrew (New Jersey, Mỹ) đánh giá:

“Đừng lãng phí tiền bạc cho các ghế ô tô giá rẻ bởi khi đã có Chicco NextFit iX Zip, tôi không cần phải lo lắng tìm kiếm bất kỳ ghế ô tô nào khác. Chicco NextFit iX Zip hội tụ tất cả những đặc điểm cần có ở một ghế ô tô mà tôi mong muốn là cực kỳ chắc chắn, dễ lắp đặt, luôn tạo sự thoải mái cho con yêu khi sử dụng và dễ lau chùi.

Có thể, so với ghế ô tô giá rẻ, Chicco NextFit iX Zip có giá thành cao hơn nhưng tôi vẫn tin tưởng lựa chọn sản phẩm này bởi ghế ô tô giá rẻ không thể đảm bảo sự an toàn cao nhất cho con cũng như mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như Chicco NextFit iX Zip”.

Bố Daniel (London, Anh) nhận định:

“So với các dòng ghế ô tô cùng phân khúc, ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Tôi đã cho trẻ sơ sinh nhà mình sử dụng hai sản phẩm cùng một lúc để có sự so sánh khách quan.

Ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip có chất liệu đệm rất sang trọng và mềm mại hơn giúp em bé không bị nóng và ra mồ hôi như khi đặt bé ngồi trong ghế ô tô Gr*4ever.

Sản phẩm này cũng rất dễ dàng để làm sạch. Ghế ô tô Gr*4ever mất hơn một giờ để vệ sinh. Hơn nữa, dây đai an toàn của Chicco NextFit iX Zip rất dễ cài đặt và được trang bị tới 5 điểm chốt giúp bé thoải mái khi xe chạy. Dây đai an toàn trên 4ever rất khó thắt và dây đai liên tục bị xoắn.

review-ghe-o-to-chicco-nextfit-ix-zip-01

Ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip tiện lợi cho cha mẹ và cho bé

Thêm một điều yêu thích của tôi với Chicco NextFit iX Zip là đầu của em bé không bị ngả khi ngủ bởi đã có vành bảo vệ hai bên vừa giúp tăng cường sự an toàn cho đầu trẻ vừa nâng đỡ đầu trẻ trong khi ngủ.

NextFit cũng phù hợp với sự phát triển của bé hơn so với 4ever. Lòng ghế được thiết kế rộng rãi, có thể biến chuyển giữa các giai đoạn phát triển của trẻ, độ ngả và độ cao đều có thể thay đổi để phù hợp với trẻ”.

Mẹ Sierra (Munich, Đức) nói:

“Tôi yêu thích ghế ô tô này. Thật dễ dàng để lắp đặt ghế ô tô này trong khi tôi không quen thuộc với công việc này từ trước. Bé ngồi rất thoải mái và an toàn với Chicco NextFit iX Zip. Ghế ô tô trước đây khiến bé không thoải mái và khóc suốt 4 tiếng trong hành trình 8 tiếng. Nhưng với Chicco NextFit iX Zip, bé dễ dàng ngủ thiếp đi và không còn quấy khóc như xưa”.

Với những review ghế ô tô Chicco NextFit iX Zip trên đây, hy vọng cha mẹ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn ghế ô tô cho bé yêu một cách dễ dàng.

* Review trong bài viết tham khảo trên Amazon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *