Những đặc trưng khiến cha mẹ luôn an tâm khi chọn ghế ô tô Chicco

  • bởi

Những đặc trưng khiến cha mẹ luôn an tâm khi chọn ghế ô tô Chicco

Ghế ô tô Chicco là sự lựa chọn tuyệt vời mà cha mẹ dành cho bé. Mọi sự lựa chọn đều có lý do? Và đâu là lý do khiến cha mẹ tin tưởng Chicco đến như vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Về thương hiệu

Với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ dùng cho mẹ và bé, Chicco là thương hiệu lớn nhất châu âu với vô số các sản phẩm – những đồ dùng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh tới người lớn.

Trong lịch sử phát triển của hãng, Chicco đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe dành cho sản phẩm nhằm mang lại một cuộc sống an nhàn toàn diện cho khách hàng. Các sản phẩm của Chicco luôn được đánh giá cao không chỉ bởi các chuyên gia đầu ngành mà còn từ chính người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ghế ô tô Chicco là niềm tự hào của hãng

Những giải thưởng danh giá Chicco vinh dự nhận được có thể kể đến như Best Value, Toy of the Year, Sodalitas Social Award, Top Toys Award, Ethic Award… Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Chicco chính là ghế ô tô Chicco.

Về ghế ô tô Chicco

Mỗi năm đều tiến hành thu thập ý kiến của cha mẹ trên toàn thế giới để nắm được mong muốn và nhu cầu của cha mẹ. Thêm nữa, đầu tư vào nghiên cứu các công nghệ mới, cải tiến quá trình sản xuất và ứng dụng vào sản phẩm… Tất cả những công việc trên được Chicco tiến hành với mọi sản phẩm của hãng và ghế ô tô Chicco cũng không ngoại lệ.

Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của hãng, ghế ô tô Chicco không chỉ an toàn tuyệt đối cho trẻ mà còn trở thành sự lựa chọn tin cậy của cha mẹ bởi những đặc trưng thật hiếm gặp ở ghế ô tô nào khác.

Ghế ô tô Chicco có nhiều đặc trưng nổi bật

Có đủ dòng sản phẩm cho bé

Dù bé sơ sinh, bé mới tập đi hay bé đang ở độ tuổi đi học, lứa tuổi nào cũng có ghế ô tô Chicco phù hợp. Hơn nữa, Chicco còn tạo ra nhiều loại ghế ô tô như loại thường và loại có ISOFIX để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phù hợp với nhiều dòng xe ô tô

Ô tô của gia đình có kích thước nhỏ, vừa hay lớn thì ghế ô tô Chicco vẫn vừa vặn và đáp ứng mọi điều kiện đặt ra dành cho sản phẩm có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho bé trong suốt hành trình.

Thoải mái cho bé

Ghế ô tô Chicco luôn được đánh giá cao nhờ các đặc điểm mang lại sự thoải mái cho bé. Nhà sản xuất đã rất tinh ý khi thiết kế các dòng ghế ô tô với lòng ghế rộng, dài, lưng ghế nhiều nấc ngả, đệm ghế êm ái, mềm mại cho bé luôn thoải mái dù chuyến đi có kéo dài nhiều tiếng.

Tiêu chuẩn quốc tế

Ghế ô tô Chicco đạt tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn với trẻ

Mọi ghế ô tô Chicco đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đó là những tiêu chuẩn có uy tín, đang hiện hành và độ tin cậy cao như tiêu chuẩn ECE R44/04 (của châu u) và FMVSS 213 (của Mỹ).

Để đạt được những tiêu chuẩn này, ghế ô tô phải trải qua nhiều thử nghiệm va đập trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Vì lẽ này, bất cứ sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn trên đều xứng đáng là sự lựa chọn của cha mẹ.

Hơn cả một sự lựa chọn, ghế ô tô Chicco còn là người bạn đồng hành nâng niu và bao bọc trẻ khắp mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *