Chú chó thám tử cảm ứng

Còn hàng
1.099.000₫
Code:115155
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn lại 7 sản phẩm trong kho
Mua ngay

Mã sản phẩm: 115155

Thông số kỹ thuật

- Độ tuổi sử dụng: 1 tuổi đến 4 tuổi

- Pin: 3 pin AA để lắp vào chú chó thám tử, 2 pin alkaline AAA để lắp vào kho báu (miếng xương)

- Kích thước sản phẩm: Dài 41 x cao 45 x rộng 17 (cms)

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Chú chó thám tử cảm ứng Chicco – trợ lý đắc lực sẽ cùng bé truy tìm kho báu thật ly kỳ và thật vui. Trò chơi cho bé những giờ phút hào hứng, đồng thời giúp tăng khả năng tư duy, suy đoán, phát triển trí tuệ tốt hơn.

https://youtu.be/6IIZKvU7rpQ

 1. Trang bị bộ phận cảm biến cho chú chó thám tử Chicco: Trên thân của cún thám tử và chiếc xương sẽ được trang bị bộ phận cảm biến để cún có thể tìm thấy xương. Các cảm biến này sẽ tương tác với nhau ở khoảng cách tối đa 30m, vì vậy, khi giấu khúc xương, nhớ đừng để xa quá 30m bố mẹ nhé!. Mẹ có thể giấu chiếc xương cùng các món đồ yêu thích khác của bé (đồ chơi, sách vở, bánh kẹo, trái cây…) để cả cún và bé đều hào hứng với kho báu này nhé!

Chú chó thám tử cảm ứng Chicco

2Giúp trẻ tăng kỹ năng tư duy, phân tích, phán đoán: Chú chó thám tử cảm ứng có thể “đánh hơi” để tìm kho báu, còn bé hãy dùng khả năng quan sát, tư duy để cùng cún đi đúng đường và tới được kho báu nhé:

- Giấu kho báu: Bố mẹ hoặc người chơi cùng hãy giấu chiếc xương cùng các món đồ khác vào nơi bí mật để bé và cả cún thám tử không nhìn thấy. Ban đầu mẹ hãy giấu ở những chỗ dễ tìm trước và tăng dần các chỗ khó tìm hơn để trò chơi thêm thú vị. Bé hãy bật nút khởi động cho chú chó thám tử ở dưới bụng và bắt đầu đi tìm kho báu thôi, nhớ chú ý vào tín hiệu đèn cùng tiếng kêu của cún nhé!-  Kho báu vẫn còn xa: Khi ánh sáng màu đỏ trên mũ cún nhấp nháy thì kho báu vẫn còn xa. Hãy tìm kiếm thêm một chút nữa nhé!- Đang tiếp cận kho báu: Khi ánh sáng màu vàng nhấp nháy thì kho báu đang ở gần hơn. Thám tử đang đi đúng hướng, hãy tiếp tục tìm kiếm nhé.- Kho báu đang ở rất gần: Khi ánh sáng nhấp nháy màu xanh lá cây, chú chó thám tử sẽ sủa to. Kho báu đã ở rất gần rồi, hãy cố gắng thêm một chút nữa nhé!- Kho báu được tìm thấy và quá trình tìm kiếm kết thúc: Khi mũi của chú chó thám tử phát ra tiếng đánh hơi nghĩa là kho báu đã được tìm thấy, cuộc truy tìm kho báu đã thành công. Bé có các món đồ ưa thích của mình và cún thì có khúc xương hấp dẫn. Giai điệu ăn mừng rộn rã và ánh sáng nhấp nháy từ cún sẽ phát lên để chúc mừng 2 thám tử đại tài.2.Thiết kế sinh động cùng những hiệu ứng âm thanh và ánh sáng khiến bé thích thú và chơi vui hơn.

3. Nhỏ gọn, dễ dàng chơi ở mọi lúc mọi nơi cùng bố mẹ và bạn bè.

4. An toàn: Chú chó thám tử cảm ứng được thiết kế với chất liệu nhựa, sơn phủ an toàn. Các chi tiết trơn, nhẵn và bo tròn để đảm bảo an toàn tối đa cho bé.

5. Xuất xứ - Thông số kỹ thuật:

- Thương hiệu: Chicco Italy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng