Bộ chăm sóc răng miệng 3 in 1

Còn hàng
359.000₫
Code: 114521
Hãng sản xuất: CHICCO
Xuất xứ: Italy
Còn hàng
Mua ngay

Mã sản phẩm:114521Bướm hoa
114475Cá voi
114522Cá xanh
114458Rùa con

Răng sữa được chăm sóc tốt sẽ là tiền đề cho những chiếc răng vĩnh viễn sau này của Bé được chắc khỏe và trắng sáng. Để chăm sóc răng sữa đúng cách, cần chú ý việc lựa chọn bàn chải và kem đáng răng thích hợp cho Bé. Đồng thời, Bố mẹ cần lưu ý và hướng dẫn Bé trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, giúp trẻ sớm hình thành thói quen tốt này.1. Bộ chăm sóc răng miệng 3 in 1 với đầy đủ Kem đánh răng, bàn chải và hộp đựng tiện lợi cho Bé có thể mang theo bên mình bất cứ khi đi du lịch hoặc đi đâu xa nhà.

2. Kem đánh răng hương Dâu với các thành phần tinh khiết, an toàn, không chứa Flouride - không cay, nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ mảng bám thức ăn mà không làm tổn hại đến men răng sữa của Bé.
+ Kem đánh răng Chicco chứa hoạt chất Xylitol và canxi sinh học chống sâu răng hiệu quả:
+ Kem đánh răng không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn và Bé có thể nuốt được.3. Bộ chăm sóc răng miệng 3 in 1 với thiết kế thông minh:
+ Đầu bàn chải thuôn tròn, dễ dàng đưa vào khoang miệng còn nhỏ và không làm đau, xước hàm của Bé.
+ Đầu lông bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng làm sạch các kẽ và chân răng, loại bỏ mảng bám thức ăn, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng.
+ Tay cầm thiết kế thông minh với các khấc tay cầm giúp Bé cầm nắm thật dễ dàng và nhanh chóng làm quen với việc cầm, điều khiển bàn chải để chải răng hàng ngày. Đồng thời, thiết kế gờ nổi (mặt trên và mặt dưới tay cầm) giúp Bé cầm chắc bàn chải, không để bàn chải bị trượt sâu vào miệng khi Bé đánh răng.
+ Bàn chải có đầu bảo vệ giúp phần lông bàn chải luôn vệ sinh và sạch sẽ. Đầu bảo vệ bằng nhựa trong, cùng màu với bộ chăm sóc răng miệng 3 in 1.4. Hộp đựng tiện lợi và xinh xắn với thiết kế đồng bộ cùng bàn chải giúp bé luôn hào hứng với việc chăm sóc răng miệng. Hộp đựng tiện lợi để mang theo trong các chuyến đi xa cùng cả nhà.

5. Bộ sản phẩm giúp Bé tạo được thói quen vệ sinh, chăm sóc răng miệng từ khi còn nhỏ.

6. Dành cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên.

7. Sản xuất tại Italy.

Đánh giá sản phẩm

icon icon

Giỏ hàng