XOA DỊU 6 KIỂU "KHÓ Ở" CỦA CON NHỜ BIẾT CÁCH MASSAGE ĐÔI CHÂN
 
logo
chicco home
 
Tin tức

XOA DỊU 6 KIỂU "KHÓ Ở" CỦA CON NHỜ BIẾT CÁCH MASSAGE ĐÔI CHÂN

 

Gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe, các em bé chỉ biết khóc. Đau bụng, táo bón, cảm cúm hay mọc răng đều khiến các bé “khó ở”.

Trong trường hợp các bé không thể nói được thì để biết các con khó chịu ở đâu và xoa dịu nỗi đau đó quả là một thử thách lớn với các bà mẹ bỉm sữa.

Trước khi mang đến bác sĩ, các mẹ hãy thử một phương pháp khá xoa dịu các bé an toàn và đơn giản, đó là massage chân bé.

Với người lớn, bấm huyệt sẽ giúp ngủ ngon và thư giãn. Và phương pháp massage chân cũng mang lại những lợi ích tương tự với em bé, đặc biệt là bé sơ sinh.

Bởi đôi chân trẻ sơ sinh có phát triển hoàn thiện, da và xương cũng rất mềm. Vì thế, massage chân bé rất nhanh đạt hiệu quả.

Bằng cách tác động một lực nhỏ vào những vị trí bị ách tắc ở bàn chân, dòng chảy nguồn năng lượng cho toàn bộ cơ thể bé sẽ được khôi phục.

  

1. Cũng giống như bấm huyệt ở người lớn, đầu các ngón chân kết nối với đầu và răng. Vì vậy, massage ở những điểm này có thể giảm sự khó chịu cho bé khi mọc răng.

 

2. Bởi vì trẻ em không được sử dụng thuốc thông mũi, vì vậy, phần mu ở ngón chân đặc biệt quan trọng trong việc giảm triệu chứng ở mũi của trẻ. Khi massage ở phần này, các bà mẹ nhớ di chuyển đôi tay mình theo hình tròn.

3. Phổi được cho là kết nối trực tiếp đến khu phía trên của bàn chân gần với ngón chân. Khó thở là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng với sức khỏe của các em bé sơ sinh, khiến các bé khó ngủ và khó ăn.

Vì vậy, massage ở vị trí theo chuyển động vòng tròn sẽ giảm được triệu chứng khó thở
 

4. Có thể cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của bé bằng cách massage các vùng bên dưới phần phía trên của bàn chân, đặc biệt khi bé bị khó tiêu hoặc đầy hơi. Nếu bé khó thở, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này.

5. Dùng hai ngón tay cái ấn nhẹ nhàng vào gan bàn chân của bé sẽ giúp bé giảm triệu chứng đầy hơi hoặc đau bụng.

 

6. Trẻ phát triển rất nhanh chóng và điều này đôi khi có thể gây ra vấn đề hông. Massage gót chân sẽ giúp đỡ. sự khó chịu cho bé. Không những thế, khi bé bị táo bón hoặc bụng có vấn đề, bạn cũng có thể massage ở vị trí này.

 

Lưu ý dành cho mẹ:

Massage là việc làm cần thiết mẹ nên thực hiện với bé mỗi ngày.

Để đạt hiệu quả hơn nữa, mẹ đừng quên sử dụng thêm những SP massage “lành tính” cho trẻ, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô, trẻ dễ bị mất nước như hiện nay.

Bộ SP chăm sóc da Chicco sẽ là gợi ý hay cho mẹ đấy.

Bộ SP chăm sóc da Chicco (bao gồm Sữa dưỡng thể, Kem dưỡng ẩm, Dầu massage) bổ sung vitamin E giúp hỗ trợ nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và dưỡng da không bị khô, nẻ và đặc biệt không gây nhờn rít, thấm hút nhanh.

Đặt hàng và hôm nay về thực hiện bài massage này cho con nhé các mẹ.

http://chicco.com.vn/san-pham/sua-tam-goi-va-cham-soc-da