Tin khuyến mại
 
logo
chicco home
 

Tin khuyến mại

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH QUÀ TẶNG
Giáng sinh là quãng thời gian để chúng ta xích lại gần nhau hơn, cùng nhau trao gửi yêu thương, an lành tới những người thân yêu, nhất là các thiên thân bé nhỏ trong mỗi gia đình. Bố Mẹ hãy để Chicco cùng bạn trao gửi những món quà đáng yêu nhất cho Bé qua chương trình khuyến mại TRAO YÊU THƯƠNG – GỬI AN LÀNH này nhé:
TRUNG THU ẤM ÁP, NGỌT NGÀO TÌNH THÂN CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ TỪ CHICCO
CÙNG CON CHỐNG NẮNG – TRẮNG KHỎE MỖI NGÀY
Hè về, nắng nóng gay gắt dễ làm da tổn thương, khô ráp,...nhất là làn da của trẻ nhỏ và các mẹ bầu. Nếu không được bảo vệ tốt, da của bé và mẹ sẽ bị tổn thương, cháy nắng, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da sau này. Mẹ có biết rằng, tia tử ngoại có hại UVA, UVB xuất hiện ngay cả trong những ngày trời nhiều mây, trong bóng râm và thậm chí có thể xuyên qua cả kính? Các cách bảo vệ thông thường như mặc quần áo dài, đội mũ...sẽ không thể đạt hiệu quả tối ưu. Sử dụng kem chống nắng là cách hiệu quả nhất giúp mẹ bảo vệ làn da bé an toàn và khỏe mạnh trong mùa hè nóng nực này. Tuy nhiên, việc chọn lựa được kem chống nắng phù hợp cho cả con và mẹ cũng như các thành viên khác trong gia đình thực sự không hề dễ dàng.
Sốt xuất huyết - Những con số gây bàng hoàng
ốt xuất huyết (SXH) – bệnh dịch xuất hiện mang tính chu kỳ đang có những biến động nguy hiểm tại Việt Nam nói chung và Hà Nội, Tp.HCM - khu vực Nam Bộ nói riêng.
Chicco chung tay đẩy lùi Sốt Xuất Huyết
GIẢM 20% khi khách hàng mua bình xịt, kem chống muỗi Chicco 3M+ trên toàn quốc Hotline: 0903 45 11 45 Thương hiệu từ Italy, tiêu chuẩn Châu Âu Thương hiệu hàng đầu thế giới về đồ dùng cho trẻ từ 0-3 tuổi. Được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới