Mẹ yêu ngăn nắp, Mẹ thích gọn gàn
 
logo
chicco home
 
Tin tức

Mẹ yêu ngăn nắp, Mẹ thích gọn gàng

 

Sau đám cưới, Bố Mẹ có một tổ ấm xinh xắn, gọn gàng, lúc nào cũng tỏa hương thơm ngát. Cho đến khi Bố Mẹ cùng đón chào thêm thành viên mới là con yêu thì mọi sự lại thay đổi 180̊. Phòng ốc không còn được gọn gàng, ngăn nắp nữa. Lý do là bởi số lượng đồ dùng, phụ kiện cho con tăng lên nhanh chóng theo ngày, và tất cả mọi người thì đều phải “xoay” quanh nhu cầu của con bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu trong phạm vi ngôi nhà nhỏ. Cũng bởi vậy mà quần áo, đồ dùng của con được “rải” khắp mọi nơi, từ phòng ngủ ra phòng khách, từ bàn ăn ra bàn bếp,...

Chicco xin được mách nhỏ các Mẹ những bước đơn giản để giữ được nhà cửa luôn ngăn nắp trong thời gian chăm sóc Bé nhé ;) 

 

                                                                                 

 

Phân loại và phân loại: Đây là nguyên tắc đầu tiên Mẹ cần ghi nhớ. Tất cả quần áo, đồ dùng của Bé đều cần được phân loại và để riêng biệt với đồ người lớn. Đối với quần áo, mũ và tất của Bé, Mẹ cần phân chia để sắp xếp vào các ngăn tủ khác nhau, có đánh dấu rõ ràng để bất cứ khi nào cần, Mẹ hay ai cũng có thể dễ dàng tìm được chiếc quần khô và sạch sẽ trong tủ đồ của Bé. Tránh tình trạng Bố phải bới tìm một chiếc quần nhỏ của con giữa cả đống quần áo của người lớn. Thuốc men của Bé cũng cần được để riêng với thuốc của người lớn để không bị sử dụng nhầm lẫn, các Mẹ nhé ;)

 

Đánh dấu và ghi chú: Để giúp Mẹ nhàn hơn khi chăm Bé, Mẹ hãy đánh dấu và ghi chú rõ ràng những vị trí để đồ dùng của Bé để tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy và dễ dàng tìm được. Ví dụ như ngăn tủ trên cùng được ghi chú rõ “Quần”, ngăn bên dưới được đánh dấu “Áo”, mọi người không mất công đi bới tìm và tiết kiệm được thời gian “ứng cứu” khi Bé cần thay đồ gấp ;)  Ngay cả thuốc hoặc sữa của Bé cũng vậy. Việc ghi chú ngày vắt sữa hoặc loại thuốc cần uống bao nhiêu lần/ngày cũng là điều cực kỳ quan trọng để mọi người dễ theo dõi và biết cách sử dụng khi Mẹ đi vắng.   

 

                                                                           

 

   - Đừng quên bổ sung giá kệ: Bố Mẹ nên cân nhắc việc bổ sung thêm giá kệ để đồ dùng riêng cho Bé. Không chỉ vì lý do ngăn nắp mà đồ dùng của Bé cũng cần được đảm bảo để nơi khô thoáng và vệ sinh, để tránh việc Bé bị lây nhiễm hoặc mắc các bệnh về đường ruột do bình sữa, hoặc đồ dùng bị để lẫn với đồ người lớn hoặc để vương vãi lung tung. Ngay cả các đồ dùng phụ kiện của Mẹ như bình sữa, trợ ty cũng cần được bảo quản tại nơi sạch sẽ, khô thoáng.  

 

Chicco xin được giới thiệu sản phẩm Giá úp bình sữa và phụ kiện Green Chicco – trợ lý đắc lực cho Mẹ trong việc làm khô các loại bình sữa, ty giả, ty thay thế, và cốc của Bé cũng như đồ dùng, phụ kiện của Mẹ trước khi cho vào máy tiệt trùng J Chiếc giá úp chắc chắn sẽ là phụ kiện xinh xắn giúp cho căn bếp của Mẹ luôn gọn gàng, và tiện nhất là mọi người đều có thể dễ dàng tìm được bình sữa hay ty ngậm của Bé được treo trên giá ;)

                                                             


Các Mẹ cùng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây: http://www.chicco.com.vn/gia-up-binh-sua-va-phu-kien-green-chicco.html