Kem chống muỗi Chicco 60ml
 
logo
 
 
Share This

Gửi Email cho bạn bè

Share with others   

Kem chống muỗi Chicco 60ml

Mã sản phẩm: 113859
Thông tin sản phẩm

1. Kem chống muỗi chicco 60ml hiệu quả với thành phần bảo vệ tự nhiên - không DEET* (Diethyltoluamide): Duy nhất sản phẩm chống muỗi Chicco có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc đã tạo ra bí quyết chống muỗi của Chicco, có thể chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ châu Á (1 loại muỗi Vằn/Aedes nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não,  virus Sốt xuất huyết Dengue, Viêm não... ). Citrodiol là hoạt chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng. 
* DEET là hoạt chất chống muỗi và côn trùng, có tác dụng mạnh nên chống chỉ định với trẻ dưới 2 tuổi. Trẻ từ 2-12 tuổi chỉ được sử dụng SP có chứa DEET với hàm lượng 10% trở xuống.

kem chống muỗi chicco
2. Duy nhất Chống muỗi Chicco được Viện Vệ sinh Dịch tễ TW khảo nghiệm sử dụng an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, được Bộ Y Tế Việt Nam và Cơ quan quản lý ở trên 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác) cấp giấy phép lưu hành.
3. An toàn tuyệt đối cho trẻ từ sơ sinh và mẹ bầu: Thành phần tự nhiên (không cồn, không chất tạo màu, không parabens) an toàn cho bé sơ sinh, mẹ bầu và thích hợp cho cả gia đình.
4. Không gây kích ứng da: được chứng nhận không gây kích ứng ngay cả với da nhạy cảm.
5. Mùi hương tự nhiên và dễ chịu, không gây kích ứng mũi của Bé.
6. Sau khi bôi, thuốc có tác dụng bảo vệ làn da và chống muỗi lên đến 3 giờ, lâu hơn so với các sản phẩm chống muỗi chiết xuất tự nhiên khác.
7. Có 3 dạng: xịt, gel, lăn tiện lợi cho cả Mẹ và Bé.
8. Sản xuất tại Italy.
9. Hướng dẫn sử dụng:
Thoa trực tiếp lên da và bôi theo điểm cần được bảo vệ. Tránh tiếp xúc với mắt, miệng và vết thương hở. Cách 3 tiếng, thoa lặp lại một lần.

Xem video sản phẩm TẠI ĐÂY

Click VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm nữa về sản phẩm

Giá tham khảo
260.000 VNĐ
 
 
 
Kem chống muỗi Chicco 60ml
 
Các sản phẩm liên quan
Lăn chống muỗi Chicco 60ml
 
Bình xịt chống muỗi Chicco 100ml
 
Lăn bôi muỗi và côn trùng cắn Chicco
Màn chống muỗi che cũi Chicco